Vách tắm kính

Vách kính, cửa kính cường lực giá rẻ

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Vách kính có tính ứng dụng rất cao, được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Trong các văn phòng, khi mà diện tích ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng vách ngăn trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Bên trong phòng thí nghiệm kính cường lực Gorilla Glass

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Trong vài năm trở lại đây, vị thế của Gorilla Glass lại đang bị đe doạ nghiêm trọng bởi một đối thủ, cũng được chính Apple giới thiệu và phát triển, mang tên gọi "Sapphire". Sapphire nổi bật với ưu thế là một chất liệu có độ cứng cao chỉ xếp sau kim cương. Sapphire đẹp hơn và có nhiều ưu thế khi dùng để chế tạo màn hình thiết bị di động.

Lắp đặt hệ thống điện trong phòng tắm

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Ngày này, Cabin phòng tắm được làm rất sang trọng và tiện nghi. Tuy nhiên để có được một phòng tắm an toàn thì bạn nên lưu ý những điểm sau : Hệ thống điện trong phòng tắm là không thể thiếu nhưng để bố trí sao cho hợp lý và an toàn thì đó vẫn là điều mơ hồ đối với nhiều người. Phòng tắm là nơi ẩm ướt, nước có thể là chất dẫn điện mang đến nguy cơ tai nạn rất cao cho người sử dụng.

Những lưu ý khi lắp đặt vách tắm kính, phòng tắm kính

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Kiểu buồng tắm sử dụng vách kính này không chỉ có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian, giúp cho căn phòng vốn nhỏ không bị chia vụn ra mà còn tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt.

VACHKINHVIET.COM

  • Số 60,ngõ 203 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội

  • Email:  

  • Điện thoại:  0942.823.868

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng