Top 4 mẫu phòng tắm phổ biến hiện nay

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Hiện nay phòng tắm kính đang ngày càng được sử dụng rỗng rãi trong cuộc sống, từ chung cư cao tầng với căn hộ hạng sang tới căn hộ chung cư bình dân. Có được điều này là nhờ vào  những ưu điểm tuyệt với mà nó mang lại: chịu lực tốt, độ bền cao, phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ, thi công nhanh không gây ảnh hưởng tới mĩ quan chung. Hiện nay Vách Kính Việt thi công và lắp đặt 4 mẫu vách tắm kính thường được sử dụng:

1: Vách tắm kính 90 độ

Vách tắm kính 90 được tạo thành từ 3 vách kính cường lực với nhau được liên kết với nhau bởi bộ phụ kiện Inox 304 ( không gỉ ). Hai vách cố định một to một nhỏ ( với những phòng tắm có diện tích nhỏ ) cố định, một vách làm cửa mở quay. 

Khung cố định bên trên có thể sử dụng khung Innox hoặc sử dụng một miếng kính cường lực giữ cố định nhà tắm như hình minh họa bên dưới

2: Vách tắm kính 135 độ

Vách tắm kính 135 độ cũng sử dụng 3 vách kính nhưng hình dạng và phụ kiện khác nhau. Phòng tắm 135 độ sử dụng bản lề chữ V, Sử dụng thanh Inox 304 kết nối hai tấm cố định với nhau nhằm mục đích giữ cho khung phòng tắm không bị thay đổi dẫn tới khó khăn trong việc đóng mở cửa. Đế phòng tắm sử dụng thanh Inox hình hộp hoặc thanh đá cắt xẻ. 

3: Vách tắm kính cửa trượt

Được tạo thành từ 2 vách tắm với nhau, sử dụng ray trượt tròn hoặc hộp chữ nhật tùy theo yêu cầu kĩ thuật

4: Vách tắm kính mở quay

Vách tắm kính mở quay là tổng hợp của vách tắm kính 90 độ và 135 độ nhưng không kiểu dáng và kích thước tùy thuộc vào không gian cũng như địa hình thực tế không có khung dạng cố định nào.

Để được tư vấn trực tiếp quý khách vui lòng liên hệ: Mr. Việt: 0942.823.868

VACHKINHVIET.COM

  • Số 60,ngõ 203 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội

  • Email:  

  • Điện thoại:  0942.823.868

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng