Tin khuyến mại

Những cung đường bằng kính đáng sợ nhất trên thế giới

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Những cung đường bằng kính đáng sợ nhất trên thế giới. Điểm đến ưa thích cho những người thích mạo hiểm, cảm giác mạnh.

Cách lựa chọn bản lề thủy lực tốt nhất cho cửa kính cường lực

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Cửa kính chịu lực ngày nay đã được sử dụng cho tất cả các công trình với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, khi dùng kính cường lực có tính ưu việt rất cao đó là cách âm , cách nhiệt tốt, khả năng bị trầy xước trên bề mặt kính thấp và rất an toàn cho mọi người khi sử dụng.

Cửa kính cường lực sử dụng cho gia đình

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Cửa kính cường lực hiện nay được sử dụng rộng rãi trong mỗi cuộc sống của chúng ta, nó được thay thế hầu hết các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính bởi đặc tính chịu lực va đập rất tốt. Cửa kính cường lực là loại kính cường lực được đưa vào lò tôi với nhiệt độ 6500C sau đó làm lạnh đột ngột giúp cho kính trở lên cứng hơn 4-5 lần so với kính thường

Phòng khách sáng hơn nhờ vách kính

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Có đến hàng trăm loại kính khác nhau ở công năng, tính chịu lực, màu sắc… Cơ bản là kính trong, có độ dày thường khoảng 5 – 10 mm. Với kỹ thuật phát triển ngày nay

Thiết kế cửa kính cương lực

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Vượt qua nhu cầu đơn giản truyền thống, cửa kính cường lực mang đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Với sản phẩm cửa kính cường lực bạn sẽ tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên ban ngày, tạo sự gần gũi thật sự với không gian nội thất.

Vách kính ngăn phòng

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Vách kính “ngăn” mà không “cách” đẹp, kính là một trong những vật liệu “vô hình” nhưng làm đổi thay thế giới qua những công trình kiến trúc, nhất là kiến trúc hiện đại. Nói đến kiến trúc hiện đại ngày nay, chẳng thể không nói đến kính .

VACHKINHVIET.COM

  • Số 60,ngõ 203 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội

  • Email:  

  • Điện thoại:  0942.823.868

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng