Những cung đường bằng kính đáng sợ nhất trên thế giới

Admin - 14/05/2018 - 0 bình luận

Những cây cầu bằng sử dụng kính cường lực làm sàn mang đến cho du khách và người tham quan cái nhìn thẳng đứng xuống dưới hàng trăm mét khiến nhiều du khách thót tim, dường như nín thở khi đi qua.

cong vien dia chat shiniuzhai

Cầu kính tại công viên địa chất Shiniuzhai - Hồ Nam - Trung Quốc là cây cầu kính dài nhất thế giới ( 300m ), cao 180m. Ban đầu cầu được thiết kế xây dựng bằng gỗ sau một thời gian được trùng tu làm lại sử dụng nguyên liệu kính. Sàn được làm bằng kính hai lớp dầy 24mm, có thể chịu được lực gấp 25 lần kính thông thường. 

cong vien dia chat shiniuzhai 2

cau kinh nui thien mon

Một con đường kính được xây dựng đi lên núi Thiên Môn - Trương Gia Giới - TQ còn được gọi là " lối đi của niềm tin ". Đoạn đường dài 60m được xây dựng ở độ cao 1000m so với mực nước biển. Nhằm giảm bớt độ nguy hiểm cho người lên núi, đội ngũ xây dựng đã làm lan can kính cường lực .

Chamonix - Pháp

Một hộp kính được đặt chìa ra ngoài trên đỉnh Chamonix của dãy Alps - Pháp. Với độ cao 3000m so với mực nước biển thì đây thực sự là một thử thách không nhỏ với những người yếu tim. 

grand canyon

Cây cầu hình móng ngựa nhô ra bên ngoài 20m, cao hơn 1200m so với đáy hẻm núi West Rim - Mỹ.

Sông băng Dachstein, Áo

Ban công kính cường lực được sử dụng cho công trình ở sông băng Dachstein - Áo, nó còn được gọi với cái tên hết sức lãng mạn " ban công của dãy núi Alps", Từ đây du khách có thể nhìn xuống sông băng Dachstein Glacier ở phía dưới 260m.

toa nha willis

Ban công kính - Tòa nhà Willis- Chicago - Mỹ. Du khách có thể đứng ngoài ban công của tòa nhà cao nhất Tây bán cầu này để ngắm toàn bộ thành phố Chicago ở độ cao 400m.

Tháp CN

Tháp CN - Toronto - Canada là nơi đầu tiên sử dụng kính làm sàn ( 1994 ). Du khách có thể thử thách thần kinh của mình bằng cách nhìn xuống phía dưới ở độ cao 340m.

tháp shytree nhật bản

Tháp Skytree từng một thời là tòa tháp cao nhất thế giới. Tại đây có lắp hai đài quan sát ở độ cao 350m bằng kính để du khách có thể đi bộ và nhìn xuống toàn cảnh bên dưới chân mình.

 

VACHKINHVIET.COM

  • Số 60,ngõ 203 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội

  • Email:  

  • Điện thoại:  0942.823.868

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng